น้องอายุได้1เดือน4วัน

น้องอายุ1เดือน4วันแล้วแม่จะพาน้องไปกรุงเทพฯโดยรถทัวร์จำเป็นต้องนั่งคาร์ซีทมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องมีค่ะ แม่จะได้ไม่ต้องอุ้มตลอดทาง แต่ถ้าจะให้ดีเลื่อนเดินทางได้ก็เลื่อนดีกว่า น้องยังเล็กมาก

2y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ