สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ1เดือน30วันกินนมแม่ล้วน​ แต่2-3วันนี้น้องถ่ายเป็นสีเขียวอ่อนๆและเป็นน้ำเหมือนท้องเสีย​ สาเหตุ​เกิดจากอะไรได้บ้างอ่ะคะแล้วจะอันตราย​มั้ยคะ​ น้องร่าเริงปกติไม่งอแงค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

รีบพาไปพบหมอดีกว่าค่ะ นมแม่ล้วนทำไมเขียวแบบนี้ เราพึ่งเคยเห็น