น้องไม่ถ่าย5วันแล้ว จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ตดอย่างเดียวเลยค่ะ

น้องอายุ1เดือน27วัน ไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ ตดอย่างเดียว แล้วก็ร้องไห้บ่อยมากค่ะเวลาตด เหมือนเบ่งแต่เบ่งไม่ออก

1 Trả lời

ท้องอืดรึเปล่าแม่ เอาน้องจับเรอแล้วลองมามหาหิงค์ดูค่ะ ถ้าไม่หายไปหาหมอนะ