ลูกไม่ถ่าย

น้องอายุ1เดือน25วัน น้องไม่ถ่ายมา1อาทิตย์แล้วควรทำยังไงดีคะ สงสารน้องค่ะ แต่น้องไม่งอแงนอนหลับปกติท้องไม่แข็งควรทำยังไงดีค่ะขอคำปรึกษาทีค่ะ

1 Trả lời

ควรปรึกษาหมอค่ะ อย่าปล่อยไว้นานเดี๋ยวเป็นเกี่ยวกับลำไส้นะ ปลอดภัยไว้ก่อน

5y trước

ขอบคุณค่ะ