ระบบขับถ่าน

น้องอายุ1เดือน23วันกินผสมนมแม่ด้วยนมผงด้วยแต่ส่วนใหญ่นมแม่มากกว่าแต่น้องถ่าย3วันครั้งน้องใม่มีอาการปวดท้องใม่งอแงแต่จะท้องอืดบ้างบางครั้งเวลาถ่ายอึก้อจะเหนียวๆนิดนึงใม่เหมือนอึทารกทั่วไปอยากทราบว่าแบบนี้เป็นปกติของเด็กหรือป่าวค่ะ​ แล้วต้องทำยังใงบ้างค่ะ

1 Trả lời

เท่าที่อ่านดูก็ปกตินะคะ ไม่ท้องผูก ไม่งอแง กินนอนได้ปกติ