ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ?

น้องอายุ1เดือน​ หายใจครืดคราดๆเวลาตื่นนอนอะค่ะ​ เวลากินนมจะง่าน​ ร้องไห้ทั้งที่นมอยู่ในปาก​ มือ​ ขาก็ดีดๆ​

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ครืดคราด หาหมอ หมอบอกปกติไม่มีเสมหะค่ะ แล้วตอนกินนมแล้วง้องแง้งงอแงทั้งที่ดูดนมอยู่นี่ก็เป็นค่ะ หาสาเหตุไม่ได้จริงๆ เหมือนเขาหงุดหงิด หรือไม่สบายท้อง สักอย่างนี่แหละค่ะ แต่แม่ไม่ต้องห่วงนะคะ ตอนนี้น้องสามเดือนแล้ว ไม่เป็นแล้วค่า

เป็นเหมือนกันคะ ไปหาหมอมาพบว่าน้องมีเสมหะ ปล่อยไว้หลายวัน หมอบอกว่ายังดีที่มาเร็วแต่ถ้าช้ากว่านี้จะลงปอด

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามหาสาเหตุ แต่ก็หาไม่เจอ ตอนนี้ใช้วิธีปลุกให้ตื่นก่อน เพราะกลัวน้องสำลักนม

ลุก1เดือนกว่าๆๆหน้าเป้นผดแล้วแห้งสากๆๆควรทำงัยดีค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ