ข่วยบอกหรือแนะนำหน่อยคะ

น้องอายุ1ปี8เดือน4วัน น้ำหนัก12กิโลกับ5กรัม แบบนี้น้ำหนักน้อยหรือปกติตามเกณฑ์ดีคะ แต่น้องยังกินนมแม่อยู่เลยคะ แต่ข้าวก็กินนะค่ะกินทุกอย่างเลยคะ

ข่วยบอกหรือแนะนำหน่อยคะ
1 Trả lời

นน.น้อนแต่แข็งแรง ก็โอเครละคะแม่

5y trước

ใช่คะ น้องตอนนี้1ขวบ8เดือน นน.12กิโล6กรัมละคะ แข็งแรงอารมดีคะ