ลูกไม่ยอมพูด

น้องอายุ1ขวบ6เดือนแต่ยังไม่พุดเลยกังวนมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวลูกจะไม่พุดเครียดมาเลยคะตกลงลูกเรามีปันหาใช่ไหม

ลูกไม่ยอมพูด

คุณแม่หาคุณหมอมั้ยคะ และคุณแม่ลองชวนน้องคุยบ่อยๆ เล่านั่นนี่พาน้องทำกิตจกรรมเยอะๆ และที่สำคัญอย่าเพิ่งให้น้องดูทีวีหรือเล่นโทรศัพท์นะคะ

รอสัก 2ขวบนะคะ ถ้าไม่เริ่มพูดคำง่ายๆ ควรพาปรึกษาคุณหมอค่ะ✌️✌️

ให้น้องเลิกดูจอ tv หรือ มือถือ นะคะ รับรองพูดค่ะ

กระตุ้นพูดช่วย พูดคำง่ายๆให้น้องพูดตามค่ะ