แม่ทานไหนให้ลูกทานพีเดียชัวร์บ้างค่ะ อยากทราบว่าน้ำหนักกับส่วนสูงขึ้นดีมั้ย

น้องอายุ1ขวบ3เดือน นน.10กิโล ส่วนสูง74ซม.

1 Trả lời

ดีขึ้นค่ะ ช่วงที่ลูกชายไม่ค่อยกินข้าวแม่เสริมนมตัวนี้เรยน้ำหนักดีขึ้นค่ะ พอน้องเริ่มกินข้าวเก่งๆ ก็ไม่ได้ให้น้องทานค่ะ