ลูกเอาแต่ใจจะแก้ยังไงดีค่ะ

น้องอายุ1ขวบ1เดือนค่ะอยากถามแม่ๆว่ามีวิธีรับมือกับลูกเวลาลูกเอาแต่ใจยังไงค่ะ ตอนนี้แม่เคลียดมากค่ะกลัวน้องจะเป็นเด็กกล่าวร้าวเอาแต่ใจมากเลยค่ะ แม่ท่านใหนมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

1 Trả lời

ก็เริ่มจากไม่ต้องตามใจค่ะ ถ้าเขาร้องมากๆหรือลงไปชักกับพื้นก็นั่งลงข้างๆเขาแต่ไม่ต้องพูดดุด่าอะไรนั่งมองดูความปลอดภัยเฉยๆด้วยความนิ่ง หรืออาจจะถามเขาว่าอยากให้แม่กอดมั้ย

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏 จะลองทำดูนะค่ะ