น้องกินนมแม่ล้วน อึเป็นสีเขียว

น้องอายุ19วัน กินนมแม่ล้วน วันนี้น้องถ่ายออกมาเป็นสีเขียว ไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วย ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ขออภัยหากภาพไม่สุภาพ

น้องกินนมแม่ล้วน อึเป็นสีเขียว

อยู่ที่แม่ทานด้วยนะค๊าแม่ทานอะไรน้องกินนมแม่น้องก็จะถ่ายออกมาเป็นแบบนั้นจ้า

11mo trước

คิดว่าน่าจะเป็นผักกวางตุ้งค่ะ

แม่ไปทานอาไรมาคะ

11mo trước

แบบนี้น้องปกติดีคะ