ผืนที่หน้า

น้องอายุ18วันมีผืนขึ้นที่หน้าแล้วก็แขน ต้องหายาอะไรมาทาให้น้องได้บ้างคะเป็นมาจะ1สัปดาห์แล้วคะ

ผืนที่หน้า

เป็นเหมือนลูกสาวจากผื่นเล็กๆกายเป็นลามไปทั่วหน้าแม่ก็ใช้ยาหลายตัวไม่หายค่ะแต่พอพาไปหาหมอได้ยามาทาสามวันหน้าใสกิ้กเลยค่ะ หมอจะให้เราเอาน้ำต้มสุกเช็ดหน้าแต่ให้เช็ดเบาๆแบบซับเอาห้ามถูค่ะ ยาหมอดีจิงๆสามวันหายค่ะ

5y trước

ค่ะพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะเพราะหมอเขาจะรู้ว่าลูกเราเป็นอะไร คนเป็นแม่เห็นหน้าลูกแล้วก็สงสารลูกเนาะ

บ้านนี้น้องเคยเป็นค่ะ ไปหาหมอเค้า หมอให้น้ำเกลือมาล้างเช้าเย็นและมียา2ตัวนี้ค่ะ3วันหาย

วันที่เริ่มทา

ทาวันที่ 2

ทาวันที่3

5y trước

ค่ะหายไวมากเพราะหมอเด็กเขาจะรู้ค่ะว่าลูกเราแพ้อะไร