สอบถามปากลูกเป็นอะไร

น้องอายุ17วัน ไม่รุ้ว่าริมปากน้องเป็นอะไร เป็นฝ้าขาวๆเหมือนเปื่อยๆ เอาผ้าเช็ดก็ไม่ออก มีแม่ๆบ้านไหนรู้บ้างคะ แล้วต้องรีบไปหาหมอไหมคะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

สอบถามปากลูกเป็นอะไร

เชื้อราค่ะหลานก็เป็นหาหมอช้าอาจลงคอได้นะคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะเป็นเชื้อรา