ผิวลอก

น้องอายุ14วัน​ มีผิวลอกทั้งตัวทั้งหน้า​ แต่รู้ว่าไม่ได้อันตรายอะไร​ แต่ลูกบ้านไหนมีอาการผิวลอกเหมืิิอนกันไหมคะ​ แล้วนานเท่าไหร่ถึงจะหายลอก​ จริงถามในgoogleมาแล้วแหละค่ะ​แต่อยากมาถามประสบการณ์​จริงของแต่ละบ้านในนี้​

ผิวลอก
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เปนค่ะ แม่เอาวาสลีนมาให้น้องเพิ่มความชุ่มชื้น พอตอนเย็นก้เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดออกเบาๆ 2วันก้หายค่ะ

5y trước

จะลองทำตามค่ะ​ ขอบคุณ​นะคะ​ จริงไม่กล้าทาอะไรเลย​ กลัวแพ้​ แต่เดี้ยวจะลองทำตามนี้​ เผื่อหายลอกเร็ว​ เพราะน้องลอกมา3วันละค่ะยังไม่มีทีท่าจะหาย