การเลี้ยงลูก

น้องอายุ13วัน เวลาทานนมเสร็จเราจะไห้น้องเรอตลอด แต่ทำไมน้องอาเจียนบ่อยมากค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ และมีวิธีการแก้ไขยังไงค่ะ

ให้กินเต้าหรือกินขวดค่ะ​ ให้กินเยอะหรือเปล่าเหมือนนมล้นกระเพรา​ มีหายใจเสียงดังครืดคราดมั้ยค่ะ

อย่าให้กินเยอะนะครับคุมการกินด้วยผมแรกๆก็ให้กินที่ละไม่ถึงออน2ชั่วโมงกินที1

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ออกทางปากทางจมูก เป็นบ่อยค่ะ ไปหาหมอบอกน้องทานเยอะไป

เด็กแรกเกิดจะสำรอกนมทุกคนค่ะเพราะน้องเริ่มกินเยอะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะออกทังปากทังจมูกเลยค่ะ

อาจจะทานเยอะไปรึเปล่าคะ แล้วย่อยไม่ทัน

หูรูดน้องยังมำงานได้ไม่ค่อยปกติ

น้องกินเยอะไปค่ะ

บ้านนี้ก็เปนจ้า

ทานเยอะไปมั้ยคะ