ขอวิธีเลิกดูดขวดก่อนนอน

น้องอายุ11เดือนย่าง 1ขวบแล้วค่ะ เวลากลางวันหิวนม น้องก็ใช้หลอดค่ะ แต่จะนอนต้องดูดขวดก่อนค่ะถึงจะยอมหลับ ดูดแปปๆก็หลับ มีวีธีเลิกดูดขวดก่อนนอนมั้ยคะ น้องนอนยากถ้าไม่ดูดขวขอคำแนะนำขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

11เดือนเองแม่รีบไปมั้ยง่า🥺