น้องงอแงไม่เอาใครนอกจากแม่กับพ่อ

น้องอายุ10เดือนค่ะ ทุกเดือนจะพาน้องกลับบ้านแม่อย่างน้อย1อาทิตย์ แต่น้องไม่ยอมให้ใครอุ้มเลย น้องไม่ไปกับใครเลย แม่เหนื่อยมาก จะเข้าห้องน้ำน้องต้องเข้าด้วย หายจากสายตาน้องไม่ได้ด้วยค่ะ ทำไงดี เพลียมาก😂😂🥴

1 Trả lời

เหมือนกันเลย ติดมือมากๆ😅