สอบถามผู้รู้ น้องกินนม(นมชง )แล้วมีเสียงครืดคราด

น้องอายุ จะ 1 เดือนเต็ม 20/3 นี่คะ น้องทานนมชง Hi-Q GLOD กินแบบ 100% เนื่องด้วยแม่ไม่มีน้ำนม ตอนน้องทานนม จะมีเสียงหายใจครืดๆ คราดๆ อยุ่ คลายเสลดในคอ แต่สัง้กตุได้จะเป็นตลอดช่วงกินนม เพราะเวลาอื่นๆ เท่าสังเกตุ จะไม่ค่อยแสดงอาการนี้ อาการอื่น เช่น ตามตัวมีผื่นแดง อาการนี่ไม่มี อาเจียน ก็ไม่พบ แต่จะมีแหวะนมบ้างเป็นบ้างครั่ง ไม่ท้องเสีย อาการดั่งกล่าว บ่งบอกอะไรได้ไหมคะ ต้องรีบพบแพทย์ไหมคะ

1 Trả lời

english please