น้องยังนั่งเองไม่ได้

น้องอายุ 8เดือนแล้ว ยังนั่งหลังตรงเองไม่ได้เลยคะ นั่งแล้วโอนเอนตัวอ่อนล้มตลอดเลยคะ แต่เริ่มคลานเองได้แล้ว เริ่มเกาะยืนเองแล้ว จะมีวิธีช่วยเหลือตรงไหนบ้างคะ หรือต้องพาไปหาหมอคะ รบกวนขอความรู้หน่อยคะ ขอบคุณคะ???

1 Trả lời

คุณแม่ลองพานั่งบ่อย ๆ ค่ะ บ้านนี้พานั่งเวลาเล่นตลอดค่ะ จะคอยนั่งประกบห่าง ๆ มีผ้า กับหมอนรองรอบ ๆ กันน้องล้มค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็ยืนบ่อยค่ะ ใส่รถเข็นกลมเลยค่ะ 5555. อยากไปไหน นู๋เข็นไปเอง