ลูกไม่ถ่าย

น้องอายุ 1เดือน20วัน ไม่ถ่ายมา6วันแล้วค่ะ เป็นอาการปรกติที่สามารถเกิดขึ้นได้รึปล่าวคะ ทำยังไงดี กลุ้มใจมากค่ะ

น้องงอแงรึเปล่าค่ะ ผายลมไหม ถ้าน้องงอแงควรไปหาหมอนะค่ะ แต่ถ้าน้องไม่งอแง ผายลม ท้องไม่แข็งก็ไม่ค่อยน่าห่วงค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอก็ได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะแม่ จะลองดูค่ะ

ถ้าน้องทานนมแม่ คุณแม่ลองทานผักและผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ เพื่อให้สารอาหารผ่านน้ำนมนะคะ แล้วก็ถ้าไม่ดีขึ้นก็เเนะนำให้พาไปหาหมอค่ะ

6y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่ จะลองดูค่ะ