ลิ้นขาว

น้องอายุ 1เดือน ทานนมแม่ค่ะ ลิ้นขาวมากค่ะ กวดลิ้นไม่ถึงโคนลิ้น น้อง ค่ะ ใครมีวิธี แนะนำไหมค่ะ

1 Trả lời

ตอนลูกเล็กๆก็เป็นนะคะ แนะนำให้พาไปหาคุณหมอคะเค้าให้ยามาทานสักพักเดี๊ยวก็หายคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ ตอนนี้ พาน้องไปหาหมอ แล้ว ลิ่นค่อยๆๆหายแล้วค่ะ