น้องเบ่งอึตลอดแต่ไม่ถ่าย

น้องอายุ 1เดือน 24วัน ทานนมแม่จากเต้า จับเรอแล้วด้วย เมื่อทานเสร็จจะมีอาการบิดตัวหน้าแดง จะส่งเสียงร้องแปลกๆ สักพักจะมีเสียงตดออกมา และก็นอน ผ่านไปไม่ถึง5นาที อาการเดิมคือบิดตัวหน้าแดงจะเป็นอีก และเป็นแบบนี้ทุก5นาที ทำให้น้องไม่สามารถนอนหลับสนิทได้ น้องจะตดตลอดเวลา ไม่ถ่ายเป็นเวลาหลายวัน วันที่4 ต้องสวนก้น เพราะสงสารลูก มีอึเหลวสีเหลืองข้นเหนียวออกมา ทำการสวนก้นมา 3ครั้งแล้ว มีวิธีแก้ที่ดีกว่านี้ไหมคะ

อาการท้องอืดแน่เลยค่ะแม่

อึสีเหลือง วันละกี่ครั้งคะ

6y trước

4-5วัน คะ แต่ต้องสวนนะคะ ไม่ได้อึเองคะ

ลองทามหาหิงค์ดูนะค่ะ

6y trước

ทาเป็นประจำเช้าเย็นแล้วคะ