ลูกอมน้ำนม

น้องอายุ 1เดือน 15วัน เวลากินนมแล้วชอบอมนมไว้จนทำให้ลิ้นน้องขาว เวลาเช็ดก็เช็ดได้แค่ปลายลิ้นแต่ข้างในยังขาวและหนามาก กลัวว่าน้องจะเจ็บลิ้นและจะกินนมไม่ได้ แม่ๆมีวิธีช่วยน้องอย่างไรค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ ?

1 Trả lời

สำลีก้านชุปน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ​ รึแปรงที่สอดนิ้วของเด็กสอดเข้าไปขัดค่ะ