นมเสริม

น้องอายุ 1 เดือน ผู้ชาย กินนมเก่งมาก นมแม่ไม่เพียงพอ อยากให้นมผสมเสริม คุณแม่แนะนำยี่ห้อและสูตรหน่อยค่ะ ว่าแต่ละบ้านให้ลูกกินอะไร

1 Trả lời

พยายามเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ แม่แนะนำให้ซื้อชาอุ่นรักมาชงกินค่ะ ส่วนตัวเราน้ำนมน้อย พอซื้อมากินก้อมีน้ำนมให้ลูกกิน แถมทำสต๊อกไว้ได้ค่ะ