?

น้องอั่งเปา น้ำหนัก 3,720 หมอบอกน้องหายใจเร้ว ? ตอนนี้น้องใส่อ๊อกสิเจ๊น กับ น้ำเกลือ สงสารน้องมากเลยค่ะ ลูกแม่ๆบ้านไหนเคยเป้นแบบอั่งเปามั้ยค่ะ แล้วนานมั้ยกว่าน้องจะมายุ้กะแม่

?

ไม่นานหลอกค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็ได้กลับบ้านนะคะ