แตกแล้วจ้า 39+2

น้องอันดา เพศหญิง กำหนดคลอด14 พฤศจิกา คลอดจริง วันที่8 พฤศจิกา เวลา23.34 น้ำหนัก2950 ค้าา🥰🥰❤🎉

แตกแล้วจ้า 39+2

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าถ้าเราไม่มีหมูกเลือดไม่มีนํ้าเดินไม่ปวดท้องแล้วถึงกำหนดคลอดเราควรไปห้องคลอดหรือว่าห้องฉุกเฉินก่อนค่ะ#ขอสอบถามหน่อยนะค่ะพอดีถึงกำหนดคลอดวันนี้ค่ะ

น้องน่ารักมากแม่ อยากได้ที่ห่อตัวกับชุดสติชแบบนี้บ้างจังแม่สั่งซื้อจากที่ไหนคะแนะนำหน่อยคะพอดีแม่บ้านนี้ก็ชอบสติชมากเลย.

2y trước

ขอบคุณคะคนสวย❤

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องอันดาน่ารักมากๆเลยค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และเด็กค่ะ🥰❤️

2y trước

ขอบคุณมากนะค้า 😍🥰❤🙏

ส่งต่อค่ะ อุปกรณ์ครบ พร้อมสายชาร์จ 0631562351 (ซื้อมา 2,800 ส่งต่อ 1,200 คะ )เนื่องจากลูกไม่ดูดขวดคะ

เมิ่ลเราเลยกำหนดคลอด14 พฤศจิกายน ตอนนี้มีอาการปวดหลังนิดหน่อยอาการอื่นยังไม่มี

2y trước

คุณแม่คลอดน้องรึยังจ้ะ😊

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ 15 พ.ย. ยังรอสัญญานคลอดอยู่ค่ะ

2y trước

คลอดแล้วค่ะ 14 พ.ย. ก่อนกำหนดคลอด 1 วันค่ะ น่าจะจากหมอสอดเครื่องมือดูปากมดลูกค่ะ วันถัดมา น้ำเดินเลย คลอดธรรมชาติค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ❤️

2y trước

ขอบคุณมากค้า🙏🥰😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องอันดา ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ 🥰😍

2y trước

ขอบคุณนะค้าา🥰🥰😍🙏

มีอาการยังไงบ้างคะช่วง 38วีค เค้า38 4 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2y trước

แม่คลอดน้องรึยังจ้าา บ้านนี้มีมูกเลือดตอนเช้าสายๆเจ็บท้องจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็8เหมือนกัน แต่เป็น8สิงหา