รายงานตัวค่ะ

น้องอัญชัน​ มารายงานตัวค่ะ​ ผ่าคลอด​ 36week 5​ day​ ตั่งแต่วันที่​ 22​ กุมภาพันธ์​2563 น้ำหนัก​ 2,680 ครบจริงวันที่17​ มีนาคม??

รายงานตัวค่ะ

ขอโทดนะค่ะ คุณแม่มีอาการอะไรรึป่าวค่ะถึงผ่าคลอดตอน36Wนะค่ะ พอดีอยากทราบหน่อยค่ะเพราะช่วงนี้บ้านนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยมากๆๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่บ้านนี้อยากแตกจะแย่แต่ไม่ยอมแตกชักทีเจ็บหลอกเจ็บเตือนบ่อยมาบ้านนี้กำหนดคลอด14มีนา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ แต่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยจ้ะแม่จ๋า❤️อยากเห็นหน้าน้องแล้วววว

ยินดีด้วยคร้า 😘 เรากำหนด17มีนาเหมือนกันเลย แต่ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า😅

ยินดีด้วยคร้า 😊 สอบถามคุณแม่นิดหนึ่งนะคะ ทำไมถึงได้ผ่า ตอน 35 วีค คะ

5y trước

มีอาการน้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มคุณหมอเลยให้ผ่าค่ะ

น่าชังมากเลยคะเเม่ ..บ้านนี้ก็กำหนด17มีนา ไม่รุ้จะถึงป่าวคะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้34w ขอถามหน่อย ทำไมผ่าได้เร็วจังค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลยจ้า 😂

น่ารักมากๆเลยค่ะ รบกวนแชร์เทคนิคผมดกดำหน่อยนะคะ 😍

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ นี่กินดีน่างาดำสลับกับนมวัวธรรมดา แต่ดีน่ากินได้ไม่กี่วันก็เลี่ยนแล้วค่ะ😂

ทำไมผมดกดำมากกแม่ทานรัยเปนพิเสดค้ะ น่ารักจริงๆ