น้อง1ขวบแล้วยังไม่เดิน

น้องอะตอมครับ🐻 ครบ1ขวบแล้ว น้องยังไม่เดินหรือยืนเองเลยครับ ลูกแม่บ้านไหน1ขวบแล้วยังไม่เดินกันบ้างครับ #ลูกคนแรก

น้อง1ขวบแล้วยังไม่เดิน

บ้านนี้คนแรกเดินขวบกว่าค่ะ พอมาคนที่ 2 เขามีพี่และเห็นเขาเล่นเลยอยากเล่นด้วบจึงพยายามทำตามทุกอย่างเดินตอน 10 เดือนค่ะ

เริ่มหัดเดิน 1.2 ขวบค่ะ