10เดือนฟันยังไม่ขึ้น

น้องออโต้10เดือน2วันแล้วครับแต่ฟันยังไม่ขึ้นเลยครับ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10เดือนฟันยังไม่ขึ้น

บ้านนี้พึ่งมาขึ้นตอนเกือบๆ10เดือนค่ะ ขึ้นทีเดียว3ซี่ ตอนนี้ขึ้นมา6ซี่แล้วค่ะ ใช้เวลายังไม่ถึงเดือนเลย ขึ้นช้าแต่ขึ้นรัวๆเลย ตอนแรกแม่ก็กังวลค่ะ แต่หมอบอกเด็กบางคนขึ้นช้าค่ะแม่

บ้านนี้หลานได้1ขวบแล้วยังไม่ขึ้นเหมือนกันกินนมผง แต่ลูกชายขึ้นแต่6เดือนกินนมแม่คะ เด็กข้างบ้านก็กินนมผง ได้1ขวบ2เดือนฟันยังไม่ขึ้นเลย

9mo trước

ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวไหม แต่ของเราก็กินนมผงนะคะ ตอนนี้ 11 เดือน ฟันขึ้น 6 ซี่แล้ว

บ้านนีจะขวบเเร้วมี9ซี่ตุบๆมาพร้อมกันอีก3ซี่👶

10เดือน20วัน ยังไม่มีซักซี่เลยครับผมคุณแม่🤣

มีเพื่อนแล้วครับยังไม่ขึ้นชักซี่เลย☺️☺️

เหมือนกันคะ 10 เดือน 5 วัน ยังไม่ขึ้นเลยจ้า

น้องบ้านนี้ 10 เดือนกว่า ฟันมา 8 ซี่แล้วค่า

10เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่า 😁

บ้านนี่5เดือน6วันขึ้น1ซี่ แล้วค่ะ😂😂

10mo trước

ดีเลยค่ะแม่อยากให้น้องขึ้นบ้างจัง

บ้านนี้ซี่แรกโผล่ 11 เดือนเลยค่า