คลอดแล้วจ้า คลอดก่อนกำหนด ปกติคลอด24 พ.ย 62คลอดเมื่อวันที่25ต.ค62น้องแข็งแร็งดีค่า น้ำหนัก2750จ้า

น้องออนิวจ้า

คลอดแล้วจ้า คลอดก่อนกำหนด ปกติคลอด24 พ.ย 62คลอดเมื่อวันที่25ต.ค62น้องแข็งแร็งดีค่า น้ำหนัก2750จ้า

ยินดีด้วยจ้า ^^

ยินด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ

ตอนเเม่จะคลอดมีอาการเเบบไหนค่ะ

5y trước

ปวดท้องหน่องๆ เด็กดันตัวมากค่า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจร้า 24พฤจิกา มีเจ็บเตือนบ้างแร้วจร้า

5y trước

จ้า ขอให้เด็กแข็งแรงนะคะ

คลอดกี่wค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

แม่คลอดกี่วีคคะ ยินดีด้วยนะคะ