น้องถ่ายปกติแต่จุกท้องลมเข้าท้องทุกวัน

น้องออกได้2เดือนครึ่งถ่ายปกติแต่มักมีลมในท้องตอนประมานตี4จะร้องไห้ทุกคืนแม่ก็เครียดตามทำยังไงคะมหาหิงก็ทาน้องจะกินนมเร็วมาก

1 Trả lời

จับเรอให้นานขึ้นค่ะ ถ้ากินนมจากขวด ให้เอียงขวดให้นมเต็มคอขวดค่ะ ถ้าไม่เต็มน้องจะดูดลมเข้าไปด้วย

5y trước

ช่วง3เดือนแรกต้องจับเรอทุกครั้งค่ะ แต่หลัง3เดือน พอน้องเริ่มคว่ำเองได้อาจจับเรอน้อยลงค่ะ เพราะเค้าเริ่มเคลื่อนไหวเองได้แล้ว แต่แม่ยังต้องสังเกตนะคะว่าท้องอืดไหม แหวะนมไหม ถ้ายังมีก็ยังต้องจับเรออยู่ค่ะ บางคนอาจถึง6เดือนเลยค่ะ