ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

น้องออกมาได้15วันแล้วตอนดึกน้องจะร้องงอแงพอให้กินนม กินเสร็จจับน้องเรอพอจะให้นอนน้องอ้วกออกตลอดเป็นแบบนี้ทุกวันตอนกลางคืนก็หายใจแรงแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะรึว่าน้องยังเล็กไป แม่กังวลกลัวน้องจะเป็นอะไร #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะทานเยอะไปค่ะ

2y trước

เราก็กลัวน้องจะเป็นแต่เขาบอกกันน้องยังเล็กอยู่ให้รอดูก่อนเราก็กลัวน้องจะเป็นหนัก