สอบถามหน่อยค่ะ

น้องออกมาได้10วัน เหมือนจะตัวเหลืองหน่อยๆน้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย นมแม่ออกน้อยเพิ่มนมผสมให้น้อง น้องทานวันละ 2-3ออน รวมดูดนมจากเต้าแม่ด้วย ทำยังไงให้น้องหายตัวเหลืิงกับน้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ

ทำไมไม่ถามคุณหมอที่ดูแลละคะ จะได้รู้และจะได้ทราบว่าควรจะทำยังไง ถามหมอดีที่สุดนะคะ