สีผิวทารกเเรกเกิดถึง1เดือน

น้องออกมาเเรกเกิดผิวน้องไม่คล่ำมากเเดงๆ พออยู่ในตู้อบรู้สึกผิวน้องคล่ำขึ้นเเดงขึ้น พอกลับมาอยู่บ้านคล่ำๆเเดงๆ พ่อขาวมาก เเม่ก็สีผิวน้ำผึ้ง มีเเต่คนทักว่าทำไมน้องผิวคล่ำจัง ยิ่งร้องหรือบิดตัวตัวน้องเเดงมากๆ ตอนนี้1เดือนเเล้ว

สีผิวทารกเเรกเกิดถึง1เดือน
1 Trả lời

อาจจะได้รับกรรมพันธุ์คนอื่นมาก็ได้ค่ะ เช่น ปู่ย่าตายาย