บ้านไหนคลอดอายุครรภ์ไม่ต่ำกว่า37wk น้ำหนักลูกไม่เกิน2,500กรัมบ้างคะ ?

น้องออกมามีปัญหาสุขภาพมั้ยคะ กินนมเก่ง น้ำหนักหลังคลอดเพิ่มดีมั้ย ใครมีประสบการณ์รบกวนแชร์ให้กันหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

พี่เราลูก 2 คนไม่เกิน 2,500 สักคนค่ะ แข็งแรงอ้วนตั๊บทุกคนแม่ น้ำหนักขุนได้ค่ะ เน้นสุขภาพไม่ป่วยบ่อย กินอิ่ม นอนอุ่น พัฒนาการดีก็โอเคแล้วแม่

1y trước

สู้แม่!