บ้านไหนกินข้าวไม่เป็นเวลาบ้างค่ะ

น้องออกมาปกติไมค่ะ​ คือเราพยายามกินแต่กินได้น้อยมาก บ้างวันก็มือเดียว

1 Trả lời

นี่4เดือนยังแพ้มากกินแทบไม่ได้แต่ซาวด์​ดูน้องตัว ใหญ่​ดีคะ​

4y trước

ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าน้ำหนักกะขนาดน้องไม่ตกเกณฑ์​