น้องออกจากโรงพยาบาลมาครบ1เดือนเต็มกลับมาอยู่บ้านไดิ4วันจ้า

น้องอลิสตอนแรกเกิดก็ต้องเข้าไอซียูเพราะสำลักน่ำคำ่และปอดติดเชื้อและหัวจัยลั่วมาตอนนี่น้องหายแล้ว ออกจากโรงบาลมาได้4วันครบ1เดือนเต็ม

น้องออกจากโรงพยาบาลมาครบ1เดือนเต็มกลับมาอยู่บ้านไดิ4วันจ้า

น้องน่ารักมากค่ะแม่

แข็งแรงๆนะคะนู๋อลิส

ตอนนี้จ้ำม้ำมากค่ะ

จ้ำม่ำจังเลยลูก 😍😍

แข็งแรงเร็วๆนะลูก

น้องน่ารักจังเลย ^^

ตุ้ยนุ้ยเชียวค่า

น่ารักน่าชังมากก

น่าชังจังเลยค่ะ❤

จ่ำม่ำมากเรยจ้า