น้องออกจากโรงพยาบาลมาครบ1เดือนเต็มกลับมาอยู่บ้านไดิ4วันจ้า

น้องอลิสตอนแรกเกิดก็ต้องเข้าไอซียูเพราะสำลักน่ำคำ่และปอดติดเชื้อและหัวจัยลั่วมาตอนนี่น้องหายแล้ว ออกจากโรงบาลมาได้4วันครบ1เดือนเต็ม

น้องออกจากโรงพยาบาลมาครบ1เดือนเต็มกลับมาอยู่บ้านไดิ4วันจ้า

จ้ำม่ำเชียวลูก

น่ารักน่าชัง😍

น่ารักมากค่ะ

ยิ้มแฉ่งเลย

จ่ำม่ำดีจัง

จ้ำม่ำมากคะ

ดีใจด้วยค่ะ

น่ารักค่ะ

น่ารักมาก อยากงั่มแขนนางมากกกกก 😋

น้องจ้ำม่ำมากค่ะ