ลืมฉีดวัคซีนตอนอายุ4ขวบ

น้องอยู่กับย่า แล้วไม่ได้พาไปฉีดวัคซีนตอน4ขวบคะ จะเปนอะไรไหมคะ ตอนนี้น้อง5ขวบกว่าแล้ว ถ้าไปฉีดตอนนี้จะมีผลอะไรไหมคะ

ไม่เป็นไรเลยค่ะแม่ก็เพิ่งพาลูกชาย 5 ขวบ 6 เดือนไปฉีดวัคซีน 4 ขวบมาค่ะ

ฉีดช้าดีกว่าไม่ฉีดค่ะ พาไปเลยค่ะแม่