2เดือน25วันหายใจเร็ว

น้องหายใจมีเสียงครืดคราดและหายใจเร็วไปหาหมอแล้วหมอบอกปกติแต่ใจแม่ก็ยังกังวลมีวิธีไหนที่จะทำให้น้องเลิกหายใจเสียงดังบ้างมั้ยคะ

ถ้าเป็นเพราะมีน้ำมูก ลองหยดน้ำเกลือในจมูกทั้งซ้ายขวาข้างละ 1 หยด เช้า-เย็น หลังอาบน้ำนะคะ

อาบน้ำต้มหอมแดงค่ะ​ หรือจะทุบใส่ถ้วยวางไว้บนหัวนอนตอนลูกหลับก็ได้ค่ะ​ น้องจะหายใจโล่ง

ลูกสาว 21 วันก็เป็นค่ะ อุ้มไปหาหมอ 2 รอบ หมอก็บอกน้องปกติ แต่แม่ก็กังวลอยู่ดีค่ะ 😭😭😭

น้องมีน้ำมูกหรือว่าเสมหะหรือเปล่าคะ ลองล้างจมูก เช็ดจมูกให้น้องดูคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่พอเข้า3เดือนน้องก็หายค่ะ