น้อง1เดือน23วัน

น้องหายใจคืดคาด กว่าจะนอนหลับสนิทได้น้องบิดตัวไปมาบิดจนแม่ตกใจ ผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องอืดมั้ยคะ ได้จับลูกเรอก่อนนอนมั้ย หายใจน่าจะไม่มีปัญหา ถ้ามีเสียงหวีดน่าจะต้องไปหาหมอค่ะ

2y trước

ท้องไม่อืดน่ะค่ะ อุ้มเรอทุกรอบค่ะแต่ก็เป็นเหมือนเดิม

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะบิดตัวไปมากว่าจะนอนได้พอนอนแล้วก็เหมือนหลับไม่สนิทค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะเหมือนหลับไม่สนิท แม่ก็ตกใจ