น้องหายใจครืดคราด

น้องหายใจครืดคราดเหมือนคัดจมูกแต่ไม่ตัวร้อนนะคะ ทุบหอมวางไว้บนหัวก็ทำแล้ว แต่น้องยังครืดคราดอยู่ ทรมานแทนลูกมาก บ้านไหนมีวิธีเด็ดกว่านี้อีกไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ล้างจมูกเลยค่ะ ดีขึ้นแน่นอน เวลาลูกไม่สบายจะล้างจมูก อุปกรณ์ซื้อได้ตามร้านขายยาหรือห้างค่ะ

5y trước

ลูกพึ่งได้ 1 เดือนกว่า ล้างได้เลยหรอคะ