น้องคอเอียง

น้องหัวเอียงจัด ทำไงดีค่ะ ตอนนอนพานอนตะแคงอีกข้างแล้วน้องก็พลิกตัวมานอนข้างที่เอียง ตอนอุ้มหัวน้องก็เอียง เอาของเล่นล่อแล้วก็ไม่หันอีกข้างเลย แบบนี้มีโอกาสหายไหมค่ะ กลุ้มค่ะไม่กล้าพาออกจากบ้าน พาออกไปเดินเล่นมีแต่คนบอกปล่อยลูกคอเอียง น้องได้2เดือน18วันค่ะ

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะเเต่น้องคอเเข็งก็ปกติค่ะ

เด่วก็หายเองค่ะ เป็นเหมือนกันจะเอียงไปทางขวา