เด็ก7 เดือน14วัน

น้องหัวร้อน. ลำคอ ข้อพับใต้รักเเร้ ร้อน ร้องงอแง เช้ดตัวให้น้อยเรื่อยๆค่ะ วัคปรอทดิจจตอลได้ 37.2ค่ะ

37.2ไม่น่ามีไข้นะคะ น้องอาจจะหัวร้อนตัวร้อนเพราะแดดร้อนหรือเปล่าคะ เสื้อผ้าอย่าใส่หนาเดินไปนะคะ

ปกติค่ะ ไม่ได้เป็นไข้จ้า อากาศอาจร้อนมาก ที่บ้านก็เป็นค่ะ

ใช่ค่ะแม่ ถึงจะไข้ต่ำแต่เราก็ต้องพยายามทำให้ไข้ลง

ถ้าไม่ลดพาไปหาหมอนะค่ะ เดี๋ยวน้องชักถ้าไข้สูง

เช็ดตัวลูกบ่อยๆค่ะ ถ้าไข้ไม่ลดพาไปหาหมอค่ะ

เช็ดตัว หรืออาบน้ำให้น้องก็ได้ค่ะแม่

ปกจิจ้าาเช้ดตัวหรืออาบน้ำจ้า

ไข้ต้อง 37.5ขึ้นค่ะ

ขอบคุนค่ะเเม่ๆ

ขอบคุนค่ะ