ขอถามหน่อยคะ นี้ท้อง2 แต่ท้อง2นี้ไม่มีความพร้อมเลยคะ ทำไงดีคะ

น้องหลุดมากับยาคุมฉุนเฉิน ทำไงดีคะ ยังไม่พร้อมเลย

แม่ก้อหลุดมากับยาคุมฉุกเฉิน แต่ตอนนี้แม่ใกล้จะคลอดแล้ว ค่อยๆคิดนะค่ะ คนที่เขาอยากมียังไม่มีเลย สู้ๆนะค่ะ