ขอถามแม่ๆหน่อยคะ คือน้องเป็นหวัดลงคอ ทำไงดีคะ

น้องหลับอยู่ดีๆพร้อมกับดื่มนมในขวด สักพักน้องเหมือนหวัดลงคอ เหมือนดื่มนมต่อไม่ได้เลยคะ ร้องไห้ใหญ่เลยคะ พอมีวิธีอะไรบ้างคะ น้อง9 เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าหวัดลงคอ จะมีเสียงแหบ มีเสมหะ เป็นต้น เพราะบ้านนี้เพิ่ออกจาก รพ.ค่ะ แนะนำคุณแม่พาหาหมอนะคะ แต่อาการที่คุณแม่บอกมันไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่กินนมต่อไม่ได่ ถ้าไม่สบายใจก็พาหาหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ