คลอดก่อนกำหนด34+4

น้องหยุดหายใจคะเเม่ๆ??? พยาบาลไม่โทรมาบอกเลยว่าน้องหยุดหายใจไป พึ้งมาบอกตอนที่ไปหา เเต่หมอช่วยเเล้วคะ น้องกลับมา เเต่เเม่ก็กลัวอีก? ลูกคนเเรกด้วยคะ ที่บ้านร้องให้กันใหญ่เลย พอรู้ว่าน้องหยุดหายใจไป ครั้งที่ 2 ที่น้องหยุดหายใจ กลัวไปหมดเลยคะ???

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง