น้อง10เดือน

น้องหยิบหนังยางรัดกับข้าวเข้าปากเเต่เเม่หยิบออกทันเเต่ยางมีที่มือน้องสองเส้นติดกันเเม่ไม่เเน่ใจว่าลุกกลืนหนังยางเข้าไปรึป่าวจะมีอาการอย่างไรบ้างค่ะเเม่กังวลมากเลยค่ะขอคำเเนะนำน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากลืนแล้วถ่ายออกมาไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าไม่ถ่ายเกรงว่าจะติดหลอกลมได้นะคะ

4y trước

จ้าขอบคุนค่ะเเม่