โกนผมไฟมาครับ

น้องหมิงครบ1เดือน อากงอาม่าให้ช่างมาโกนผมไฟที่บ้านครับ ตื่นมาอีกทีหัวเหม่งแล้ว ?? ตอนแรก​ไม่อยากโกนเลย แต่ไม่อยากขัด​ผู้ใหญ่ แต่​โกนมา​ ก็​น่ารัก​ปนตลกไปอีกแบบนะคะ ลูก​ใคร​โกนบ้างคะ มาแชร์​รูป​กันค่ะ

โกนผมไฟมาครับ

บ้านนี้ตามความเชื่อของผู้ใหญ่ค่ะครบ1เดือนให้โกนผมไฟค่ะแลพทำสมุนไพรสุ่มหัวแก้หวัดแก้ซางค่ะ

5y trước

น้อง​น่ารัก​มาก

โกนตอน 1 เดือน 2 วัน ตอนนี้ 2 เดือน 10 วัน แล้วคะ เป็นหลวงจีนเลย ปล.น้องเป็นเด็กผู้หญิงคะ 😅

5y trước

ขนตายาววว​หวานมาก