แม่ตัวเล็กลูกตัวใหญ่มาก

น้องหนัก3400ก 40Wแล้วยังไม่มีอากาเจ็บท้องเลยค่ะกล้วคลอดเองไม่ได้ มีแม่ๆคนไหนตัวเล็กแล้วคลอดลูกต้วใหญ่ไหมคะ#ท้องสองค่ะ

1 Trả lời

มีพี่แถวบ้านตัวเล็กท้องใหญ่40wเหมือนกันค่ะรอจนปากมดลูกเปิดเตรียมเบ่งคลอดแต่เบ่งจนหน้าเขียวก็ไม่ออกหมอเลยให้ไปผ่าเลยค่ะ